Hội giảng cáp tổ trường PTDTBT THCS Bản Phùng

Thực hiện Kế hoạch năm học 2020 - 2021 của nhà trường, nhân dịp kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020), Ban chuyên môn trường PTDTBT THCS Bản Phùng đã tổ chức thành công Hội giảng cấp tổ năm học 2020 - 2021.

Tham dự Hội giảng lần này gồm tất cả các thầy cô của hai tổ Tự nhiên và Xã hội. Đợt Hội giảng lần này cũng chính là đợt sinh hoạt chuyên môn sâu rộng, tiếp tục thực hiện phong trào “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”, tăng cường trao đổi, học tập kinh nghiệm trong công tác giảng dạy. Hội giảng là dịp để Ban chuyên môn đánh giá chất lượng giảng dạy của nhà trường một cách khách quan, từ đó đưa ra các giải pháp tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường.

Tiết dạy của cô Phùng Thị Sứ giáo viên môn Ngữ văn

Tiết dạy của cô  Ngô Thị Mơ giáo viên môn Giáo dục công dân

Qúy thầy cô giáo đã thể hiện tâm huyết với sự nghiệp trồng người qua từng trang giáo án và sự ân cần quan tâm đến từng học sinh. Nhiều thầy cô giáo đã tích cực nghiên cứu tài liệu, sáng tạo trong việc ứng dụng công nghệ thông tin, sử dụng đồ dùng dạy học tự làm có hiệu quả, cũng như việc đổi mới phương pháp dạy học phát huy tính tích cực, chủ động của học sinh. Đặc biệt nhiều giáo viên đã mạnh dạn soạn giảng các bài dạy theo hướng tích hợp liên môn qua đó đã tạo hứng thú cho học sinh góp phần thành công cho buổi Hội giảng.

Tiết dạy của thầy Phạm Văn Hiệp giáo viên môn Vật lý

Tiết dạy của cô Đỗ Thị Vân Kiều giáo viên môn Toán học

Tiết dạy của cô Trần Thị Hạnh giáo viên môn Âm nhạc

Kết thúc buổi Hội giảng Ban chuyên môn của hai tổ đã tiến hành đánh giá, phân tích rút kinh nghiệm từng tiết dạy. Đến với hội thi các thầy cô giáo đã mang sự nhiệt huyết với nghề để truyền đạt những kiến thức bổ ích cho học sinh của mình nhằm giúp các em có những kiến thức, kĩ năng trong cuộc sống.