Monday, 21/06/2021|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường PTDTBT THCS Bản Phùng
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động chào mừng ngày 20.10

Nhân dịp kỉ niệm 90 năm ngày thành lập hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam, được sự quan tâm, chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường, Công đoàn cơ sở trường PTDTBT THCS Bản Phùng đã tổ chức cuộc thi tranh tài làm các sản phẩm từ bột để các thành viên công đoàn nhà trường tham gia.

TRƯỜNG PTDTBT THCS BẢN PHÙNG TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA CHÀO ĐÓN NGÀY 20.10

 

Nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (Từ ngày 20 tháng 10 năm 1930 đến ngày 20 tháng 10 năm 2020), được sự quan tâm, chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường, Công đoàn cơ sở trường PTDTBT THCS Bản Phùng đã tổ chức cuộc thi tranh tài làm các sản phẩm từ bột để các thành viên công đoàn nhà trường tham gia.

Cuộc thi diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi với sự tham gia nhiệt tình của ba đội chơi. Mỗi đội chơi gồm 5 thành viên, bao gồm cả nam và nữ. Các đội chơi sẽ tự chuẩn bị các nguyên vật liệu để làm ra các sản phẩm từ bột, thời gian cuộc thi diễn ra là hai tiếng, sau hai tiếng các đội chơi sẽ trưng bày sản phẩm của nhóm để thuyết trình trước ban giám khảo. Các đội thi đều chuẩn bị phần thi của mình chu đáo, trình bày đẹp mắt, công phu và ngon miệng. Ban giám khảo sẽ chấm điểm và chọn ra các đội nhất, nhì, ba để trao quà.

 

Sản phẩm trưng bày của các đội chơi

Các đội chơi thuyết trình về sản phẩm của nhóm mình để ban giám khảo chấm điểm


Đồng chí Đặng Văn Thành lên trao giải cho các đội thi

Sau phần chấm điểm và trao quà của ban giám khảo, thay mặt Ban lãnh đạo nhà trường, đồng chí Đặng Văn Thành- Hiệu trưởng nhà trường đã gửi tới các đồng chí nữ những món quà và bó hoa tươi thắm cùng lời chúc tốt đẹp nhất và ghi nhận, biểu dương những đóng góp của các cán bộ, giáo viên, nhân viên nữ trong nhà trường trong suốt thời gian qua. Đồng chí cũng mong các chị em phụ nữ luôn đoàn kết, phát huy những phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới.

Những năm qua, hoạt động chào mừng kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10 đã trở thành chương trình truyền thống của Công đoàn nhà trường, được tất cả các thành viên Công đoàn chào đón và tạo thành một nét văn hóa đặc biệt dành cho các đoàn viên nữ. Đồng chí Dương Thị Hiền, Phó chủ tịch Công đoàn trường PTDTBT THCS Bản Phùng bộc bạch: “Đây là một ngày đặc biệt của chị em phụ nữ nên chúng tôi luôn muốn các đồng chí đoàn viên có một ngày kỉ niệm vui vẻ, bất ngờ và đáng nhớ, vì thế mỗi năm Ban chấp hành Công đoàn nhà trường đều tổ chức các hoạt động vừa ý nghĩa vừa thiết thực để các đoàn viên được thể hiện tài năng cũng như thắt chặt sự đoàn kết, gắn bó giữa các giáo viên, nhân viên trong nhà trường”

 

Tác giả: Phùng Thị Sứ - ĐVCĐ trường PTDTBT THCS Bản Phùng


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 7
Tháng 06 : 469
Tháng trước : 523
Năm 2021 : 3.543
Năm trước : 5.874
Tổng số : 9.939